Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3 [33/33 VIETSUB + RAW] - Lyta Phim - Tập 8
Hiện tại có 276 phim trên website LyTa Phim. Nếu bạn xem có lỗi gì hãy để lại commnet nhé. Lyta chân thành cám ơn.

Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3

Loading...
- Hãy chia sẻ phim nếu bạn có thể :D Cám ơn bạn.
loading...
  • Thông Tin Phim Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3

  • Tóm tắt nội dung phim Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3

Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3

Thể loại: Không Quảng Cáo Phản Cảm :P

Số Tập: 33/33 Tập

Quốc Gia: Mỹ

Tags:

Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3: Tiếp tục ở phần 2 , khi Thunder Megazord và White Tiger Zord bị phá hủy , điều này đồng nghĩa với việc quyền năng của các Ranger ko còn . Zordon và Alpha 5 đã dùng số năng lượng còn xót lại từ trung tâm chỉ huy đưa họ đến hành tinh khác để tìm kiếm nguồn năng lượng mới – nguồn năng lượng ninja .

Tại đây họ đã gặp Ninjor – Người đã trao cho họ năng lượng Ninja . Với nguồn năng lượng mới này , họ đã cùng Ninja Megazord và Shogun Megazord chiến đấu chống lại sự tàn phá của bộ 3 Zedd – Rita – Rito .Sau 1 thời gian dài chiến đấu , Kimberly đã kiệt sức …. cô cần tĩnh dưỡng và cô khao khát muốn theo đuổi con đường sự nghiệp của cô – thể dục nhịp điệu . Cô đã trao lại quyền năng của mình cho Katherine – người bạn thân của cô .Nhóm 6 Ranger bị Zeed làm cho đảo lộn thời gian và kết quả là họ trở lại thành trẻ con , duy nhất có Billy thoát khỏi . Bây giờ họ cần đến sự giúp đỡ của Alien – các Ranger đến từ 1 hành tinh khác.

Sau khi 5 ranger đã quay trở lại thành người lớn , các Alien ranger đã hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ , họ đã quay về hành tinh của họ .Trong 1 lần công tác Aisha trở về quê hương của mình , là 1 vùng châu phi nghèo đói …. nơi đây có nhiều khó khăn và cần cô giúp đỡ , Aisha đã trao năng lượng của mình cho Tanya.Lúc bấy giờ Rito và Goldar đã đột nhập trung tâm chủy huy ăn cấp tinh thể Zeo và gài bom đánh sập trung tâm chỉ huy.

Bình Luận Nhận Xét Của Bạn Khi Xem Phim Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3 ?