Siêu Nhân Cao Tốc – Power Ranger Operation Overdrive

CLICK VÀO XEM QC
CLICK QC ĐỂ ỦNG HỘ LYTA PHIM

Loading…


Hãy like và comment bên dưới nếu bạn thích phim. Hoặc comment nếu thấy phim lỗi để Admin khắc phục. Cám ơn bạn đã ủng hộ Lyta Phim

Loading…
nội dung phim
Siêu Nhân Cao Tốc – Power Ranger Operation Overdrive
Số tập: 32/32
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 31 tập
Loading…

Các viên đá thần kì có một sức mạnh phi thường ,tên là Corona Aurora , mà bất cứ lũ Evil nào cũng luôn thèm khát có được.
– Hai thế lực Evil có khét tiếng nhất chính là nhóm của hai anh em nhà Flurious và Moltor,bọn chúng luôn tìm các bảo vật trên thế giới đế gia tăng thêm sức mạnh của chúng.
– Và để ngăn chặn thảm họa xảy ra,1 nhóm người Ranger được thành lập với tên gọi là Power Rangers Operation Overdrive dưới sự chỉ đạo của một nhà khảo cổ học tên là Andrew Hartford ,nhóm người này chuyên đi tìm các bảo vật và bảo quản chúng tránh xa khỏi các thế lực xấu xa muốn có được.

– Đã từ rất lâu,ở trên 1 hành tinh nọ có hai anh em nhà FLurious và Moltor đã luôn tìm cách để có được sức mạnh vạn năng của các viên đá thần Corona Aurora. Một chiến binh Sentinel Knight của dãy ngân hà đã tách các viên đá ra và mang chúng rải khắp cả Trái Đất , bao gồm tổng cộng 5 viên cả thảy.

Xem full
bình luận phim