Power Rangers Super Mega Force

CLICK VÀO XEM QC
CLICK QC ĐỂ ỦNG HỘ LYTA PHIM

Loading…


Hãy like và comment bên dưới nếu bạn thích phim. Hoặc comment nếu thấy phim lỗi để Admin khắc phục. Cám ơn bạn đã ủng hộ Lyta Phim

nội dung phim
Power Rangers Super Mega Force
Số tập: 20/20
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 20 tập

Power Rangers Super Megaforce là mùa thứ 21 của Power Rangers tiếp tục ăn mừng kỷ niệm 20 năm và mùa thứ hai của Power Rangers Megaforce. Bộ truyện dựa trên Kaizoku Sentai Gokaiger, mặc dù một số yếu tố vẫn thuộc về Tensou Sentai Goseiger.

Power Rangers Super Megaforce

Power Rangers Super Megaforce

Power Rangers Super Megaforce Sau khi đánh bại Warstar, Biệt đội phát hiện ra rằng chúng chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi chuỗi chỉ huy của chúng tiến đến Trái đất, The Armada, do Hoàng đế Mavro lãnh đạo.

Một đế chế khổng lồ của kẻ thù từ ngoài vũ trụ, Gosei nhận ra rằng đã đến lúc sử dụng Chìa khóa Kiểm lâm Huyền thoại mà anh ta đã xếp hàng trong trung tâm chỉ huy của họ. Anh ta đưa cho họ Morpher huyền thoại sẽ cho phép họ sử dụng chìa khóa và biến hình thành bất kỳ Power Ranger nào trong quá khứ.

Trong hành trình ngăn chặn Armada khổng lồ chiếm lấy Trái đất, họ sẽ gặp Power Rangers và có được những khả năng mới cho Megazord huyền thoại của họ.

Xem full
bình luận phim