Power Rangers Dino Charge [22/22 HD VIETSUB] - Lyta Phim
Hiện tại có 276 phim trên website LyTa Phim. Nếu bạn xem có lỗi gì hãy để lại commnet nhé. Lyta chân thành cám ơn.

Power Rangers Dino Charge

Loading...
- Hãy chia sẻ phim nếu bạn có thể :D Cám ơn bạn.
loading...
  • Thông Tin Phim Power Rangers Dino Charge

  • Tóm tắt nội dung phim Power Rangers Dino Charge

Power Rangers Dino Charge

Thể loại: Không Quảng Cáo Phản Cảm :P

Số Tập: 22/22 tập

Quốc Gia: Mỹ

Tags:

Power Rangers Dino Charge là Power Ranger thứ 22 của chương trình truyền hình dành cho trẻ em Mỹ . Sử dụng các cảnh quay, trang phục và đạo cụ từ Sê-ri Super Sentai Nhật Bản Zyuden Sentai Kyoryuger, đây là mùa đầu tiên được phân phối bởi Saban Brands Entertainment Group sau khi thành lập hai đơn vị mới trong công ty có tên Saban Brand Lifestyle Group và Saban Brand Entertainment Group vào tháng 12 11, 2014.

Power Rangers Dino Charge

Power Rangers Dino Charge

Power Rangers Dino Charge – Cách đây 65.000.000 năm, một người ngoài hành tinh giống khủng long tên Keeper đã bị Sledge truy đuổi xuyên qua thiên hà, một thợ săn tiền thưởng liên thiên hà đã tìm kiếm mười viên đá ma thuật gọi là Energems để chăm sóc Keeper và sử dụng chúng để chinh phục vũ trụ.

Vụ tai nạn Keeper hạ cánh xuống Trái đất thời tiền sử, giao đá quý cho một nhóm khủng long để bảo vệ an toàn và làm tê liệt con tàu của Sledge bằng một quả bom khiến thợ săn tiền thưởng bị mắc kẹt trong không gian sâu.

Thật không may, bộ sưu tập các tiểu hành tinh của Sledge được giữ trong chùm máy kéo đã vô tình mưa xuống Trái đất thời tiền sử và cuối cùng gây ra sự tuyệt chủng của loài khủng long.

Bình Luận Nhận Xét Của Bạn Khi Xem Phim Power Rangers Dino Charge ?