Kishiryu Sentai Ryuusouger

CLICK VÀO XEM QC
CLICK QC ĐỂ ỦNG HỘ LYTA PHIM

Loading…


Hãy like và comment bên dưới nếu bạn thích phim. Hoặc comment nếu thấy phim lỗi để Admin khắc phục. Cám ơn bạn đã ủng hộ Lyta Phim

nội dung phim
Kishiryu Sentai Ryuusouger
Số tập: 35/??
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 29 Phút

Kishiryu Sentai Ryuusouger – Chiến đội Kị sĩ long Ryuusouger hoặc Chiến đội Kị sỹ Khủng long Ryuusouger. Là Super Sentai series thứ 43 phát sóng vào ngày 11 tháng 2 năm 2019, sau khi Lupinranger VS Patranger kết thúc.

Bộ phim được chiếu song song với Kamen Rider Zi-O, đây là series thứ 4 nói về loài khủng long (sau Kyoryuger) và là series Sentai thứ năm không có chiến binh màu vàng. Bộ phim phát sóng vào lúc 9:30 sáng (giờ Nhật Bản) vào mỗi Chủ Nhật trên kênh TV Asahi.

Kishiryu Sentai Ryuusouger – 65 triệu năm trước… Thời kỳ mà khủng long có ở khắp nơi. Bọn xâm lược xuất hiện, gây chiến tranh và muốn độc chiếm thế giới. Những kỵ sĩ đã được lựa chọn để chống lại chúng. Thiên thạch rơi xuống, kết thúc thời kỳ khủng long. Những kỵ sĩ được chọn đã quyết định sống thầm lặng trên Trái Đất, còn những khủng long với sức mạnh vĩ đại thì ngủ yên trong đền thờ.

Khi thời kỳ Heisei sắp kết thúc, bọn xâm lược trở lại Trái Đất. Đã đến lúc những kỵ sĩ tiếp tục bảo vệ hòa bình của Trái Đất bằng sức mạnh của khủng long!

Hiệp sĩ Dũng Mãnh – Ryusoul Red – Kou,

Là thanh niên của tộc Ryusoul. Thiên tài về combat, tính tình gan dạ và sáng trí. Không biết sợ là cái con khủng long gì. Khi theo bảo vệ thần điện trong làng nơi cậu sinh sống, cậu đã học trở thành Ryusoulger dưới sự chỉ dẫn của Master Red. Rồi khi Druidon tấn công ngôi làng, Kou buộc phải xa nhà cùng với bạn của mình là Melt và Asuna.

Hiệp sĩ trí tuệ – Ryusoul Blue – Melt
Là chàng trai có sự thèm khát trị thức vô bờ bến. Nhưng đối với việc tôi luyện thành Ryusoulger lại không dưới bậc của Kou và Asuna. Melt có khả năng ghi nhớ hình ảnh cực tốt, không thua bất cứ ai.

Hiệp sĩ mạnh mẽ – Ryusoul Pink – Asuna

Thành viên tộc Ryusoul, và thuộc lớp quý tộc. Có trực giác siêu đẳng, nhưng đôi khi trực giác này lại gây rắc rối không cần thiết. Tuy là thành viên nữ duy nhất nhưng lại khoẻ kinh hồn, khiến cô nàng thấy ái ngại về chuyện này.

Hiệp sĩ bạo phong – Ryusoul Green – Towa

Thanh niên không thừa nhận mình dưới bậc tài năng với Kou. Sở hữu tốc độ không tin nổi, nhưng lại là người theo chủ nghĩa hoà bình, không bao giờ chịu phát huy 100% công lực. Gắn với anh trai Banba của mình như hình với bóng, cứ có ông anh bên cạnh là lại sinh ra tự mãn.

Hiệp sĩ oai vệ – Ryusoul Black – Banba

Là thanh niên có kỹ năng combat đạt tới Master Level. Cậu có sự quan tâm chân thành tới việc bảo vệ trái đất. Cậu xem việc đánh với tụi Minosaur là cách chứng minh sức mạnh của bản thân. Không mấy thân thiện với mọi người, trừ thằng em Towa, nhưng không bao giờ lộ cảm giác đó cho ai thấy.

Xem full
bình luận phim