Kamen Rider ZO [Vietsub - HD] - Lyta Phim
Hiện tại có 275 phim trên website LyTa Phim. Nếu bạn xem có lỗi gì hãy để lại commnet nhé. Lyta chân thành cám ơn.

Kamen Rider ZO

CLICK SANG TRÌNH DUYỆT XEM PHIM MỚI

Hiện Lyta Phim đang tiến hành update và cải tiến web xem phim. Mọi người vào trình xem phim mới và góp ý nhé.Mỗi lần xem phim bạn hãy TẶNG Lyta 1 click vào quảng cáo (cả 2 phiên bản website). Bạn không mất gì nhưng đó là KINH PHÍ để Lyta duy trì website. Cám ơn bạn rất nhiều.DOWLOAD PHIM – VIETSUB => Click download

Loading...
- Hãy chia sẻ phim nếu bạn có thể :D Cám ơn bạn.
loading...
  • Thông Tin Phim Kamen Rider ZO

  • Tóm tắt nội dung phim Kamen Rider ZO

Kamen Rider ZO

Thể loại: Không Quảng Cáo Phản Cảm :P

Thời Lượng: 50 Phút

Quốc Gia: Nhật Bản

Tags:

Kamen Rider ZO được sản suất năm 1993 đạo diễn bởi Keita Amemiya. Kamen Rider ZO là một movie làm trong năm 1993, đánh dấu sự hợp tác của TOEI và Bandai.

Kamen Rider ZO nội dung phim nói về Masaru Aso là trợ lý của Doctor Mochizuki, ông ta đã dùng anh như vật thí nghiệm với mục đích tạo ra “Dạng sống mới” nên đã biến anh thành một người sinh vật giống như châu chấu (Kamen Rider ZO). Sau đó, anh trốn lên núi và hôn mê 2 năm, nhưng anh đã tỉnh dậy bằng một cuộc gọi thần giao cách cảm bởi Hiroshi Mochizuki là con trai của Doctor Mochizuki khi cậu bé bị những sinh vật bí ẩn tấn công và sau đó anh đến đó và biến thành Kamen Rider ZO và chiến đấu với bọn sinh vật đó.

Kamen Rider ZO

Kamen Rider ZO này có hình dạng khá giống với Kamen Rider J của movie tiếp theo, chỉ khác là phần màu trắng ở giữa khuôn mặt.

Bình Luận Nhận Xét Của Bạn Khi Xem Phim Kamen Rider ZO ?