Kamen Rider Zi-O

CLICK VÀO XEM QC
CLICK QC ĐỂ ỦNG HỘ LYTA PHIM

Loading…


Hãy like và comment bên dưới nếu bạn thích phim. Hoặc comment nếu thấy phim lỗi để Admin khắc phục. Cám ơn bạn đã ủng hộ Lyta Phim

nội dung phim
Kamen Rider Zi-O
Số tập: 49/49
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 29 Phút

Kamen Rider Zi-O (仮面ライダージオウ Kamen Raidā Jiou?)là một bộ phim tokusatsu Nhật Bản trong Kamen Rider Series của Toei Company. Đây là series thứ 20 trong thời kì Heisei và là thứ 29 trong cả series. Bộ phim bắt đầu phát sóng vào năm 2018 vào khung giờ từ 8 giờ sáng đến 9 giờ sáng theo giờ Nhật Bản, song song với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger trong Super Hero Time và phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Build .

Câu khẩu hiệu của phim là: “Cùng vượt qua Thời – Không !” . Tương tự như Kamen Rider Decade, đây cũng là một bộ phim đặc biệt kỷ niệm cho các series Kamen Riders của thời kì Heisei.

Kamen Rider Zi-O

Kamen Rider Zi-O nội dung phim bắt đầu vào mùa thu năm 2018, một cô gái cùng cỗ máy thời gian xuất hiện trước mặt nhân vật chính sinh vào năm 2000, người mà cô gái được báo mộng sẽ trở thành vua.

Cô gái bí ẩn xuất hiện từ cỗ máy thời gian nói với người đó rằng: “Tôi đến từ năm 2068. Trong tương lai, thế giới do quỷ vương thống trị, khiến loài người lầm than, tạo nên một thế giới vô vọng.”

Cô gái tới năm 2018 với hi vọng thay đổi thế giới tương lai đầy tuyệt vọng mà cô nói.

“Trong tương lai, cậu sẽ trở thành Zi-O, vị vua thời gian và cũng là ma vương hủy diệt thế giới.”

Người anh hùng ấy có số mệnh trở thành Kamen Rider Zi-O, không phải trở thành anh hùng mà là quỷ vương tương lai? Vận mệnh nào sẽ xảy tới cho tương lai?

Kamen Rider Zi-O là một câu chuyện kể về người sẽ trở thành vị vua tiếp theo, chiến đấu để cứu lấy quá khứ, hiện tại, và tương lai, băng qua Thời – Không, gặp gỡ các Kamen Rider thời Heisei suốt chiều dài lịch sử.

Xem full
bình luận phim