Kamen Rider Zero-One

CLICK VÀO XEM QC
CLICK QC ĐỂ ỦNG HỘ LYTA PHIM

Loading…


Hãy like và comment bên dưới nếu bạn thích phim. Hoặc comment nếu thấy phim lỗi để Admin khắc phục. Cám ơn bạn đã ủng hộ Lyta Phim

nội dung phim
Kamen Rider Zero-One
Số tập: 12/??
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 24 Phút

Kamen Rider Zero-One là một bộ phim tokusatsu Nhật Bản trong Kamen Rider Series của Toei Company. Đây là bộ phim đầu tiên trong thời kì Reiwa (Reiwa Rider đầu tiên) và là thứ 30 trong cả loạt phim. Bộ phim dữ kiến bắt đầu phát sóng vào năm 2019 vào khung giờ từ 8 giờ sáng đến 9 giờ sáng theo giờ Nhật Bản, song song với Kishiryu Sentai Ryusoulger trong Super Hero Time và phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Zi-O.

Kamen Rider Zero-One

Kamen Rider Zero-One

Hiden Aruto/ Kamen Rider Zero-One: Một thiếu niên quyết tâm trở thành diễn viên hài để được thấy người cha quá cố nở nụ cười nhưng tiếc thay lại là con người nhạt nhẽo. Dù vậy cậu ta vẫn kiếm đủ tiền sinh sống nhờ nghề ấy.

Một ngày cậu ta bất ngờ được bổ nhiệm vào chức Giám đốc điều hành Hiden Intelligence như được viết trong di chúc của ông Hiden Korenosuke trước khi mất. Dù ban đầu từ chối nhưng khi thấy Human Gear tấn công con người ngay trước mắt, cậu đã quyết định henshin thành Kamen Rider Zero-One. Chỉ những giám đốc điều hành của tập đoàn mới được sử dụng sức mạnh này. Sau khi chính thức nhậm chức, cậu đã thề chiến đấu chống lại MetsubouJinrai.NET và các Human Gear nổi loạn.

Kamen Rider Zero-One

Fuwa Isamu/ Kamen Rider Vulcan: 2nd Rider của series.

Là chỉ huy tác chiến của A.I.M.S (Tổ chức Quân sự Trí tuệ Nhân tạo). Sở hữu năng lực chiến đấu xuất sắc và chống lại bè lũ khủng bố để bảo vệ an ninh thành phố. Từng bị thương năng trong một vụ nổ bí ẩn tại thành phố thử nghiệm của Hiden Intelligence. Anh ta tin rằng Human Gear nổi loạn đã gây ra vụ nổ và sau này Hiden Intelligence đã che đậy sự việc. Từ đó anh ta căm phẫn lũ “cỗ máy sát nhân” Human Gear. A.I.M.S từng quan niệm rằng vi phạm quy định miễn là phá huỷ được Human Gear là hợp lý. Anh cũng giữ một sự thù oán nhất định với một vị chủ tịch của Hiden Intelligence.

Izu – Thư kí riêng của Giám đốc điều hành Hiden Intelligence. Dù là robot AI chỉ nhận chỉ thị từ Giám đốc điều hành, cô ấy có thể học rất nhiều thứ khác nhau và thích ứng tốt với từng người tương tác với cô ấy. Cô ấy phối hợp và hỗ trợ Chủ tịch trong công việc hằng ngày lẫn chiến đấu, nhưng ghét việc phải đi giải thích trò đùa nhạt nhẽo của Aruto.

Yaiba Yua/ Kamen Rider Valkyrie Cố vấn kĩ thuật cho A.I.M.S. Cô và Isamu đã tham gia phát triển A.I.M.S Shot Riser mà sau này họ dùng để henshin. Cô ấy cũng cung cấp hướng dẫn kĩ thuật và hỗ trợ bảo trì công nghệ cho A.I.M.S. Là một nữ chiến binh quả cảm với trí tuệ của một nhà khoa học, chống lại bè lũ khủng bố để bảo vệ an ninh thành phố. Khi chiến đấu thường kìm hãm sự căm phẫn dành cho Human Gear.

 

Xem full
bình luận phim