Kamen Rider × Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle

CLICK VÀO XEM QC
CLICK QC ĐỂ ỦNG HỘ LYTA PHIM

Loading…


Hãy like và comment bên dưới nếu bạn thích phim. Hoặc comment nếu thấy phim lỗi để Admin khắc phục. Cám ơn bạn đã ủng hộ Lyta Phim

DOWLOAD PHIM => Click download

nội dung phim
Kamen Rider × Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 90 Phút

Kamen Rider × Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle được phát hành ngày 14 tháng 12, 2013. Đây là một sản phẩm của đạo diễn Ryuta Tasaki.

Kamen Rider × Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle

Không giống như các bộ phim War War trước đây, phần này chỉ được chia thành hai câu chuyện: Kamen Rider Wizard: The Promised Place và Kamen Rider Gaim.

Kamen Rider Wizard: The Promised Place

Haruto và những người bạn phải đối mặt với một Phantom mạnh mẽ, có khả năng hấp thụ và sử dụng sức mạnh của các Phantom khác – Orge. Tên Phamtom xấu xa muốn được hấp thụ Dragon của Haruto, hắn cực kỳ thâm độc khi sử dụng chiếc nhẫn – kỷ vật cuối cùng của Koyomi để hồi sinh và biến Koyomi trở thành công cụ để tiến hành kế hoạch của mình. Haruto phải đối diện với Koyomi, anh đứng trước lựa chọn phải tiêu diệt hình bóng này của Koyomi hay là bị đắm chìm trong tuyệt vọng.

Kamen Rider Gaim: Sengoku Battle Royale!

Như thường lệ ở Zawame City, cuộc đấu để dành Lockseed giữa các Armored Rider lại được tổ chức. Nhưng trong lần thi đấu này, 3 Armored Rider là Gaim, Baron và Ryugen đã bị cuốn vào một chiều không gian khác. Tại đây, họ sống trong thời kỳ chiến quốc. Các vùng đất của các Mạc Chúa được các Bujin Rider ở thế giới này bảo vệ. Nhưng sự xuất hiện của tên Bujin Gaim với ham muốn chiếm đoạt toàn bộ thế giới đã gây ra náo động tại nơi đây. Nhóm Gaim, Baron và Ryugen bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc chiến

Xem full
bình luận phim