Kamen Rider × Kamen Rider Fourze & OOO:Movie War Mega Max

CLICK VÀO XEM QC
CLICK QC ĐỂ ỦNG HỘ LYTA PHIM

Loading…


Hãy like và comment bên dưới nếu bạn thích phim. Hoặc comment nếu thấy phim lỗi để Admin khắc phục. Cám ơn bạn đã ủng hộ Lyta Phim

nội dung phim
Kamen Rider × Kamen Rider Fourze & OOO:Movie War Mega Max
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 100 phút

Phim Kamen Rider x Kamen Rider Fourze & OOO:Movie War Mega Max nói về việc có 1 thiên thạch rớt xuống Trái Đất và sản sinh ra những sinh vật kỳ lạ và 1 chất lạ là SOLU,và thế là bảy siêu nhân Rider huyền thoại đã chiến đấu với chúng.Bên cạnh đó thì tổ chức X cũng đang bắt đầu đi thu thập chất SOLU.

Viên thiên thạch rớt xuống đó vô tình kết nối với tương lai,cho nên đã đưa 1 siêu nhân Kamen Rider đến tương lai và “1 tên nữa” đến Trái Đất.Hino EIji và những người bạn của anh sẽ làm gì đây?

Cùng lúc đó,ở Fuuto, Shoutaro (siêu nhân Kamen Rider Joker) cũng đã chống lại với 1 vài tên của tổ chức X đang vận chuyển 1 thứ vô cùng bí ẩn..Tuy nhiên có 1 thứ gì đó đã tẩu thoát.

Và lúc này,thì các siêu nhân Kamen Rider Club gặp được 1 cô gái bí ẩn,và anh chàng Gentaro Kisaragi ngay tức khắc đã phải lòng cô ấy.nhưng,bọn họ không chỉ phải bảo vệ cô khỏi các Horocopes , nhưng cũng chiến đấu với Tổ chức X…

 

Xem full
bình luận phim