Kamen Rider The Next

CLICK VÀO XEM QC
CLICK QC ĐỂ ỦNG HỘ LYTA PHIM

Loading…


Hãy like và comment bên dưới nếu bạn thích phim. Hoặc comment nếu thấy phim lỗi để Admin khắc phục. Cám ơn bạn đã ủng hộ Lyta Phim

Loading…
nội dung phim
Kamen Rider The Next
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 100 phút
Loading…

Kamen Rider: The Next là một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản tokusatsu năm 2007 của đạo diễn Ryuta Tasaki và được viết bởi Toshiki Inoue. Bộ phim được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2007. Bộ phim mượn các yếu tố từ loạt phim truyền hình Kamen Rider V3 và là phần tiếp theo của bộ phim Kamen Rider: The First.

Kamen Rider: The Next

Và như thế là đã hai năm trôi qua kể từ khi siêu nhân Hongo Takeshi (Kamen Rider 1) và siêu nhân Ichimonji Hayato (Kamen Rider 2) đã phản bội lại tổ chức ngầm Shocker.Tuy nhiên thì dường như mọi chuyện vẫn chưa thể chấm dứt tại đó,và trong lúc Hongo Takeshi và cô bé học trò Hitomi đã điều tra về cái chết đầy bí ẩn của nàng ca sĩ Chiharu “giả mạo”,cho nên họ đã phát hiện ra được 1 điều rằng Kazami Shirou – anh trai của Chiharu chính là siêu nhân Kamen Rider V3.Và chưa dừng lại tại đó!Bọn họ còn phải đối đầu với những âm mưu khác nữa của bọn quái vật Shocker. Liệu rằng Hongo Takeshi và Ichimonji Hayato có thể ngăn cản chúng hay không?

Xem full
bình luận phim