Phim Kamen Rider The Next full vietsub - Lyta Phim
Hiện tại có 276 phim trên website LyTa Phim. Nếu bạn xem có lỗi gì hãy để lại commnet nhé. Lyta chân thành cám ơn.

Kamen Rider The Next

CLICK SANG TRÌNH DUYỆT XEM PHIM MỚI

Hiện Lyta Phim đang tiến hành update và cải tiến web xem phim. Mọi người vào trình xem phim mới và góp ý nhé.Mỗi lần xem phim bạn hãy TẶNG Lyta 1 click vào quảng cáo (cả 2 phiên bản website). Bạn không mất gì nhưng đó là KINH PHÍ để Lyta duy trì website. Cám ơn bạn rất nhiều.DOWLOAD PHIM BẢN HD – VIETSUB => Click download

Loading...
- Hãy chia sẻ phim nếu bạn có thể :D Cám ơn bạn.
loading...
  • Thông Tin Phim Kamen Rider The Next

  • Tóm tắt nội dung phim Kamen Rider The Next

Kamen Rider The Next

Thể loại: Không Quảng Cáo Phản Cảm :P

Thời Lượng: 100 phút

Quốc Gia: Nhật Bản

Tags:

Kamen Rider: The Next là một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản tokusatsu năm 2007 của đạo diễn Ryuta Tasaki và được viết bởi Toshiki Inoue. Bộ phim được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2007. Bộ phim mượn các yếu tố từ loạt phim truyền hình Kamen Rider V3 và là phần tiếp theo của bộ phim Kamen Rider: The First.

Kamen Rider: The Next

Và như thế là đã hai năm trôi qua kể từ khi siêu nhân Hongo Takeshi (Kamen Rider 1) và siêu nhân Ichimonji Hayato (Kamen Rider 2) đã phản bội lại tổ chức ngầm Shocker.Tuy nhiên thì dường như mọi chuyện vẫn chưa thể chấm dứt tại đó,và trong lúc Hongo Takeshi và cô bé học trò Hitomi đã điều tra về cái chết đầy bí ẩn của nàng ca sĩ Chiharu “giả mạo”,cho nên họ đã phát hiện ra được 1 điều rằng Kazami Shirou – anh trai của Chiharu chính là siêu nhân Kamen Rider V3.Và chưa dừng lại tại đó!Bọn họ còn phải đối đầu với những âm mưu khác nữa của bọn quái vật Shocker. Liệu rằng Hongo Takeshi và Ichimonji Hayato có thể ngăn cản chúng hay không?

Bình Luận Nhận Xét Của Bạn Khi Xem Phim Kamen Rider The Next ?