Kamen Rider Build Tập 49/49 [TẬP CUỐI] - [Vietsub HD] - Lyta Phim - Tập 11
Hiện tại có 275 phim trên website LyTa Phim. Nếu bạn xem có lỗi gì hãy để lại commnet nhé. Lyta chân thành cám ơn.

Kamen Rider Build

Loading...
- Hãy chia sẻ phim nếu bạn có thể :D Cám ơn bạn.
loading...
  • Thông Tin Phim Kamen Rider Build

  • Tóm tắt nội dung phim Kamen Rider Build

Kamen Rider Build

Thể loại: Không Quảng Cáo Phản Cảm :P

Số Tập: 25 phút

Quốc Gia: Nhật Bản

Tags:

Kamen Rider Build được phát sóng ngày 3.9.2017 ngay sau Kamen Rider Ex-aid kết thúc. Nội dung phim nói về 1 chiếc hộp bí ẩn gọi là “Pandora” được tìm thấy trên sao Hỏa, khi mở nó ra, thình lình trên bầu trời xuất hiện bức tường gọi là “SkyWall” và chia cắt Nhật Bản thành 3 khu vực : Touto, Hokuto, và Saito (Đông Đô, Bắc Đô và Tây Đô). Cùng lúc đó, ở các khu vực xuất hiện quái vật tên là “smash” quấy phá người dân.

Kamen Rider Build

Kamen Rider Build

Kamen Rider Build 2017 nhật vật chính là Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý học bị – mất- ký-ức do một tai nạn nhiều năm trước, Kiryuu sống tại nhà một người tốt bụng đã ra tay giúp đỡ khi anh gặp nguy khốn. Nhận lời đề nghị của chính quyền, Kiryuu bắt đầu cuộc nghiên cứu nhằm giải mã bí ẩn chiếc hộp Pandora và thân thế thực sự của mình. Tình cờ thay, vẫn có một người biết quá khứ của Kiryuu, đó là Banjo Ryuga – tù vượt ngục, thụ án với tội danh “Giết người”, đi cùng Kiryuu trong series này, còn có Isurugi Misora , một cô gái có khả năng đặc biệt gây bất lợi với lũ quái vật.

kamen rader build

Kamen Rider Build và Kamen Rider Close

Kamen Rider Build Poster chính thức Kamen Rider Build. Với hai nhận vật Kamen Rider Build và Kamen Rider Close (Claws, Crows). Sau lưng là lũ Smash và bức tường Sky Wall chia 3 Nhật bản.

Một ngày nọ con người mở chiếc hộp bí ẩn gọi là Pandora tìm thấy trên sao Hỏa. Trên bầu trời xuất hiện Sky Wall chia Nhật Bản thành 3 vùng Touto, Hokuto, và Saito (Đông Đô, Bắc Đô và Tây Đô). Tại Totou xuất hiện những sinh vật bí ẩn gọi là Smash gây kinh hoàng cho con người.

Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý học, người trong quá khứ đã bị tai nạn bí ẩn dẫn tới mất trí nhớ và được ông chủ quán cafe Nascita cưu mang. Tại đây Sento đã sống nghiên cứu khoa học và sau này đã henshin thành Kamen Rider Build chống lại Smash.

Chính quyền Touto yêu cầu anh giúp đỡ giải mã bí ẩn phía sau hộp Pandora hiện đặt tại Viện Nghiên Cứu Vật Chất Tiên Tiến Touto cũng như lũ Smash. Tuy nhiên còn một bí ẩn khác mà Sento không giải được đó là quá khứ của mình suốt hơn 20 năm qua. Manh mối mà cậu có được là tên quái nhân tên là Nitrogue trong quá khứ. Có một người nắm trong tay chìa khóa dẫn tới kí ức của Sento, đó là Banjo Ryuga một cựu võ sĩ, người vốn bi gài bẫy bắt giam vì tội giết người. Đồng hành với Sento là cô nàng Isurugi Misora, người có năng lực đặc biệt có thể thay tẩy các thành phần độc hại cấu thành nên Smash.

Funfact: Sento âm hán là Chiến Thổ (thỏ chiến), còn Ryuga là Long Ngã (chất rồng).

Bình Luận Nhận Xét Của Bạn Khi Xem Phim Kamen Rider Build ?