Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patoranger

CLICK VÀO XEM QC
CLICK QC ĐỂ ỦNG HỘ LYTA PHIM

Loading…


Hãy like và comment bên dưới nếu bạn thích phim. Hoặc comment nếu thấy phim lỗi để Admin khắc phục. Cám ơn bạn đã ủng hộ Lyta Phim

nội dung phim
Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patoranger
Số tập: 51/51
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 24 Phút

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patoranger tạm dịch là Chiến đội Khoái đạo Lupinranger VS Chiến đội Cảnh sát Patoranger, là Super Sentai series thứ 42 chuẩn bị phát sóng năm 2018, sau khi Kyuranger kết thúc. Bộ phim sẽ được chiếu song song với Kamen Rider Build, Đây là series đầu tiên có hai đội Sentai chính đối đầu nhau với hai motif là cảnh sát và tên trộm.Hiện tại bộ phim vẫn đang quay và chuẩn bị phát sóng vào lúc 9:30 sáng (giờ Nhật Bản) vào ngày mỗi Chủ Nhật trên kênh TV Asahi.

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patoranger

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patoranger nội dung phim nói về bộ sưu tập Lupin Collection đã rơi vào tay của Gangler, một tổ chức tội phạm đến từ không gian khác, là kẻ thù của cả hai đội Sentai. Lupinranger và Patoranger có chung một kẻ thù nhưng hai đội không có chung chí hướng với nhau và họ đôi khi hơp tác với nhau để lấy lại bộ sưu tập. Cả hai đội đều có những thứ quan trọng để chiến đấu.

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger

Cốt truyện của phim xoay quanh về các nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau: LupinRed – một kẻ tai mắt ngụy trang thành một người bình thường đối đầu với một cảnh sát đứng đắn – Patoren 1gou. Cùng với LupinBlue, LupinYellow, PatorenNigou và PatorenSangou, câu chuyện của 6 thanh niên trẻ và các tổ chức đối lập của họ được dệt lên.

Xem full
bình luận phim